Học tiếng anh trực tuyến bằng thẻ tín dụng – tại sao không?

Sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán các loại giao dịch mua sắm, thanh toán học phí… dần trở nên phổ biến trong nước ta. Với một chiếc thẻ nhỏ gọn bạn không phải cầm tiền mặt mà vẫn có thể thanh toán tiền học phí tiếng anh trực tuyến bằng cách rút tiền thẻ tín dụng.

Đóng học phí không cần tiền mặt

Hình thức thanh toán học phí học tiếng anh trực tuyến bằng thẻ tín dụng là gì?

Nếu như trước đây bạn chỉ nghĩ đến việc học tiếng anh trên giảng đường, trong ghế nhà trường hay những “lò” luyện thi đông học sinh, thiếu thốn cơ sở vật chất. Thì nay bạn sẽ được tận hưởng những buổi học ngoại ngữ ngay tại nhà với các chương trình dạy tiếng anh trực tuyến.

Với các hình thức thanh toán học phí bằng hình thức rút tiền thẻ tín dụng mang đến sự tiện lợi cho các học giả. Tuy nhiên còn có không ít người còn chưa hiểu về hình thức thanh toán tiền bằng thẻ tín dụng. Vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một tiện lợi hữu ích mà thẻ tín dụng, thẻ visa mang lại cho người tiêu dùng.

Với các dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng cho phép bạn sử dụng số tiền ứng cho phép trong thẻ tín dụng để thanh toán tiền học trực tuyến.

Thanh toán nhanh chóng tiện lợi

Rút tiền thẻ tín dụng tại Hà Nội đơn giản, nhanh chóng

Bạn muốn học tiếng anh trực tuyến ngay tại nhà mình mà không cần tới tham dự buổi học trực tiếp tại lớp học. Hoặc bạn không có thời gian học tiếng anh trong giờ hành chính vì bận đi làm, đi học… Giải pháp tối ưu cho những học giả này chính là tham gia các chương trình đào tạo tiếng anh trực tuyến. Với cách thức học tiếng anh online này bạn vừa có thể học ngay tại nhà mà còn có thể đóng học phí bằng thẻ tín dụng cực đơn giản.

Khi bạn đăng kí học tại các trung tâm tiếng anh trực tuyến sẽ có nhân viên tới tận nhà thanh toán tiền học của bạn bằng một thiết bị điện tử hỗ trợ rút tiền thẻ tín dụng hà nội. Họ sẽ sử dụng thiết bị quẹt thẻ của bạn, nếu như trong thẻ có đủ số dư tiền đóng học phí thì họ có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng của bạn với khoản tiền ứng trước. Như vậy là bạn đã hoàn thành việc thanh toán học phí với thẻ tín dụng mà không cần tới tiền mặt rất tiện lợi.

thanh toán mọi lúc mọi nơi

Hướng dẫn đăng ký học và thanh toán học phí với thẻ tín dụng

Để có thể đăng ký học tiếng anh online và đóng học phí bằng cách rút tiền thẻ tín dụng vpbank thì trước hết bạn cần tìm cho mình một trung tâm hỗ trợ dạy tiếng anh trực tuyến uy tín thích hợp với trình độ của bản thân. Sau đó bạn click vào danh mục đăng ký học với chương trình mình muốn học. có thể lựa chọn các chương trình với trình dành cho người mới học tiếng anh, hoặc chương trình nâng cao đào tạo trình độ cao hơn.

học tiếng anh online thanh toán bằng thẻ tín dụng

Sau khi click vào ô đăng ký học bạn sẽ thấy mang hình hiện lên cửa sổ với thông tin thanh toán học phí, bạn chọn vào dòng thanh toán bằng thẻ tín dụng visa và nhấn nút tiến hành thanh toán là xong. Hệ thống sẽ tự kiểm tra thông tin thẻ tín dụng của bạn và ghi nợ số tiền thanh toán học phí, họ có thể rút tiền thẻ tín dụng với số tiền tương ứng với số tiền cần chi trả cho mức học phí tiếng anh trực tuyến của bạn.

nhanh chóng - an toàn - tham gia học ngay

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn các thao tác để đăng ký và thanh toán học phí tham gia các chương trình học tiếng anh trực tuyến trên mạng và cách rút tiền mặt từ thẻ visa. Chúc các bạn thành công với những buổi học có ích vui vẻ.

Thẻ Tín Dụng 247